Sơn nội thất siêu hạng MYKOLOR NANA GOLD FOR INT

Nội dung chi tiết

SƠN NỘI THẤT SIÊU HẠNG MYKOLOR NANA GOLD FOR INT

– Là loại sơn pha màu bằng máy tự động, chất lượng cao kết hợp giữa công nghệ sơn trang trí với hàng loạt kết cấu phân tử microsphere đan xen giúp ngăn cản không cho tia nóng xuyên qua.

– Loại sơn này làm giảm nhiệt độ và tạo không khí trong nhà thoáng mát hơn. Ngoài ra sơn cách nhiệt sử dụng cho trang trí nội và ngoại thất, cho màng sơn đẹp, độ che phủ cao, bám dính tốt, ngăn ngừa sự phát triển rong rêu và nấm mốc, không gây hại đến sức khỏe.

MÔ TẢ SẢN PHẨM :

Sơn  MYKOLOR NANA GOLD FOR INT ứng dụng công nghệ chống nóng từ những phân tử cách nhiệt microsphere, được nghiên cứu phát minh bởi Cơ Quan Hàng Không Vũ Trụ Mỹ ( NASA) nhằm chống lại sự gia tăng nhiệt độ bất thường khi tàu con thoi trở về quỹ đạo trái đất. Đây là những phân tử tương tự như những quả bóng bằng sứ rất nhỏ, hòan tòan trống rỗng, chúng đẩy tất cả không khí ra ngòai và tạo một môi trường chân không giúp chúng phản xạ và bức xạ sức nóng.

Sơn MYKOLOR NANA GOLD FOR INT là sự kết hợp giữa công nghệ sơn trang trí với kết cấu hàng lọat các phân tử microsphere đan xen nhằm tạo thêm tính năng mới: tính năng cách nhiệt. các phân tử microsphere ngăn cản sức nóng bằng cách bức xạ nhiệt khi sức nóng vừa chạm vào bề mặt tường, làm giảm sức nóng, cho không gian bên trong mát mẻ hơn, là giải pháp tiết kiệm năng lượng tuyệt vời.

Ngòai ra, sơn cách nhiệt MYKOLOR NANA GOLD FOR INT còn mang đầy đủ các tính năng của sơn trang trí cao cấp được sử dụng cho bề mặt tường nội thất, ngọai thất, trần nhà, mái nhà các công trình dân dụng, nhà xưởng, cao ốc cũng như sơn phủ các bề mặt kim lọai.

ĐẶC TÍNH :

– Độ che phủ cao

– Chống rêu mốc

-Màu sắc đẹp

ĐỘ PHỦ :

– P 10-12 m²/Lít/lớp

– T 10-12

– D 9-11

– A 09-11

– Cách nhiệt – Chống nóng – Bảo vệ môi trường – Bảo vệ 6 năm – Chống thấm nước

THỜI GIAN KHÔ :

Khô bề mặt trong vòng 0,5 giờ , sơn lớp kế tiếp theo sau 2 giờ